ทำความรู้จักกับ THE ICON คืออะไร

การขายของออนไลน์โดยที่ไม่ต้องมีสินค้ที่เป็นของตัวเอง หรือที่เรียกว่า “ตัวแทนจำหน่าย” ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการขายของที่เรียกว่า ดรอบชิบ (Dropship Fulfillment) เป็นการนำสินค้าของคนอื่นมาขาย ข้อดีในส่วนนี้คือการขายของอย่างเดียวมีความเสี่ยงน้อยและไม่ต้องสต๊อกสินค้า เพราะทางบริษัทออกให้ทุกๆอย่าง เพียงแค่คุณขายของเป็น หากขายไม่เป็นทางบริษัทก็จะมีอาจารย์ด้านการตลาดคอยชี้แนะและให้คำแนะนำจนเราขายเป็น

THE ICON (ดิไอคอน) คืออะไร

อนาคต-The-Icon-Group-กับการเปลี่ยนแปลงที่มากกว่า

ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด หรือที่เรียกว่า THE ICON GROUP เป็นบริษัทขายของออนไลน์อันดับ 1 และเปิดสอนนักเรียนที่อยากทำธุรกิจออนไลน์ เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวกระโดดที่สุดในตอนนี้ THEICONDEALERS ของเรานั้นเป็นส่วนของสำนักงานใหญ่ เปิดรับสมัครนักเรียนเข้ามาเรียนฟรี สอนขายของออนไลน์ตั้งแต่นับหนึ่ง จนขายเป็น

ใครคือเจ้าของ THE ICON GROUP

CEO VISION-The iCon Group

ผู้ก่อตั้งเป็นผู้บริหารที่เก่ง มีวิสัยทัศน์ทรงพลัง คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล บริษัทใช้เวลาเพียง 3 ปี มียอดขายรวมเป็นอันดับที่ 1 ของประเทศไทย จนได้ชื่อว่าเป็นบริษัททีดีที่สุดในประเทศไทน

ทำไม THE ICON ถึงเป็นแบรนด์ยอดขายดีอันดับ 1

  1. มีกาเรียนการสอนสำหรับผู้ที่ตั้งใจต้องการเป็นนักขายออนไลน์อย่างจริงจังจึงทำให้ ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยตัวแทนการขายออนไลน์
  2. สินค้าของดิไอคอนมีคุณภาพและมาตรฐาน ใช้แล้วเห็นผลลัพท์จริง
  3. มีระบบ Dropship Fullfillment ไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็ขายของออนไลน์ได้ ลดความกังวลในการขายออนไลน์ในเรื่องของคลังและการจัดส่ง ทั้งหมดนี้บริษัทออกให้ทั้งหมด
  4. มีการเติบโตก้าวกระโดด ปีต่อปี อย่างต่อเนื่อง สถิติยอดขายทะลุหลักพันล้านทุกๆปี
  5. มีทีมงานซัพพอร์ตการขาย และอาจารย์ผู้มากความรู้ถ่ายทอดประสบการณ์ให้เราแบบไม่มีกั๊ก

นอกจากทั้ง 5 ข้อที่ได้กล่าวมา ยังมีข้อดีอีกมากมายที่ทำให้ THE ICON GROUP เป็นแบรนด์สอนขายของออนไลน์ ยอดขายอันดับ 1 ได้รับรางวัลมากมาย จนเป็นทำให้ชื่อเสียงดังระดับโลก จนทำให้ใครๆก็อยากมาเป็นตัวขายสินค้า THE ICON ของเรา

สินค้า THE ICON ที่ยอดนิยม

ดูสินค้า THE ICON ทั้งหมด

ดิไอคอนดีลเลอร์ THEICON ของเราเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่รับสมัครนักเรียนที่อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ โดยมี โค้ชแพทซี่ สอนและให้คำแนะนำเพื่อให้ท่านสะดวกในการเรียนการสอน ทางเราจึงไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เรียนฟรีผ่าน แอปพลิเคขั่น Zoom เรียนออนไลน์กับเราได้ง่ายๆที่บ้าน สอบถามรายละเอียดได้ที่
อีเมล: Dealerstheicon@Gmail.com หรือ โทรศัพท์: 0613231913


สำหรับมือใหม่อยากฝึกขายออนไลน์

คอร์ส เรียน TikTok Shop สอนสด พื้นฐานการสร้างหน้าร้าน การทำ TikTok Video Content, คิดไอเดียการทำคลิป, การติดตะกร้าสินค้า TikTok Shop เพื่อการขาย, รวมถึงแจกสูตรการยิงโฆษณา TikTok Ads

สมัครเรียนวันนี้ แถมฟรี‼️ E-Learining ให้เป็นคู่มือสำหรับมือใหม่ สมัครเลย‼️

สนใจสอบถาม ลงทะเบียนเรียนฟรี ตอนนี้ กับ THE ICON