แนะนำร้านค้าออนไลน์ฟรี ขายของออนไลน์ผ่าน Facebook สำหรับมือใหม่

การสอนขายของออนไลน์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะบริษัทเล็กกลางใหญ่ หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่บ้านเฉยๆ ยังหันมาขายของออนไลน์เลยครับ หลายคนมองว่าการขายของออนไลน์เป็นเรื่องยาก

อยากขายของแต่ไม่รู้จะต้องทำยังไง เราขอแนะนำการขายของออนไลน์เบื้องต้นก่อนที่เราจะไปขายของ เราต้องรู้ก่อนเราจะขายของได้ที่ไหนบ้าง เช่น facebook, Google, Instagram, Line, shopee, lazada และแพล็ตฟอร์มอื่นๆอีกมากมาย 

วันนี้เราจะมาแนะนำแพล็ตฟอร์มที่เรียกว่า “ร้านขายของออนไลน์”  บน facebook ถ้า

ขายของออนไลน์ฟรี บน Facebook ดีอย่างไร

  1. ประหยัดต้นทุนหรืองบประมาณ
  2. สมัครฟรีไม่เสียเงิน
  3. มีฐานผู้ใช้งานเฟซบุ๊กทั่วโลก ทั้งหมดราวๆ 2.3 พันล้านบัญชี
  4. กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมาขายของออนไลน์ในที่เหล่านี้

เฟสบุ๊ค (Facebook)

แพลตฟอร์มที่เรียกว่า Facebook เป็น Social Media ใน ยุค 4.0 เป็นต้นมา ใครที่มีบัญชีเฟสบุ๊คเชื่อว่าสามารถต่อยอดขายของออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ขายของโดนการสร้างเพจเป็นหน้าร้านจริงๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินสร้างร้าน เพราะเฟสบุ๊คเปิดให่วมัครฟรีไม่เสียเงิน

ทุกคนเชื่อว่าเฟสบุ๊คใช้งานฟรี เช่น Facebook Marketplace หรือเป็นนิยมกันที่สุดคือ Facebook Fanpage แต่เฟสบุ๊คแฟนเพจในรูปแบบนี้เหมาะกับการใช้งานการทำโฆษณามากที่สุด โดยมีการเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการโฆษณา โดยที่เราสามารถกำหนดงบประมาณต่อวันได้ พร้อมกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการที่จะขายของให้คนกลุ่มเหล่านั้น ได้ตรงตามความน่าสนใจและพฤติกรรมความชอบของผู้ใช้

การขายของเป็นเรื่องง่ายมากกว่าที่คุณคิด แต่จะขายยังไงให้ปัง ยอดขายพุ่งกระฉูด เรามีเทคนิคมากมายที่สอนให้คุณได้รู้ถึงวิธีการเหล่านี้ โดย โค้ชแพทซี่ จาก THE ICON GROUP มีลูกศิษย์ที่ได้มาเรียน ด้วยสอนขายของออนไลน์นี้หลักแสนคน สนใจสามารถติดต่อสอบได้ที่ อีเมล : Dealerstheicon@Gmail.com หรือโทร 0613231913


สำหรับมือใหม่อยากฝึกขายออนไลน์

คอร์ส เรียน TikTok Shop สอนสด พื้นฐานการสร้างหน้าร้าน การทำ TikTok Video Content, คิดไอเดียการทำคลิป, การติดตะกร้าสินค้า TikTok Shop เพื่อการขาย, รวมถึงแจกสูตรการยิงโฆษณา TikTok Ads

สมัครเรียนวันนี้ แถมฟรี‼️ E-Learining ให้เป็นคู่มือสำหรับมือใหม่ สมัครเลย‼️

สนใจสอบถาม ลงทะเบียนเรียนฟรี ตอนนี้ กับ THE ICON