คอนเทนต์ แบบไหน? ช่วยกระตุ้นยอดขาย สอนขายของออนไลน์สำหรับมือใหม่ ด้วย Content

การเพิ่มยอดขายด้วย Content ต้องเริ่มจากวางแผนวิเคราะห์ข้อมูลว่าควรจะเขียนคอนเทนต์ไปในแนวทางไหนดี จะขายสินค้าด้วยคอนเทนต์ จะทำอย่างไรให้ขายได้ ล้วนแล้วขึ้นอยู่กับวิธีการของผู้ที่ต้องการขายให้กับผู้ที่ต้องการจะซื้อจริงๆ

Content ที่มีเรื่องราว มักขายได้ดีกว่า

สร้างสตอรี่ให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ดึงดูดลูกค้าด้วยสตอรี่ที่เรื่องราว กว่าจะมาเป็นสินค้าตัวนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เมื่อคนดูจนรู้สึกอินตามกับเรื่องราว จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้นถึงแม้สินค้าตัวนั้นจะแพงก็ตาม สร้างความรู้สึกที่คุ้มค่าที่จะต้องลูกค้า ยังไงคุณก็ขายได้

คุณสมบัติในทางบวกหรือประโยชน์ของตัวสินค้า เน้นคุณสมบัติหรือประโยชน์เพื่อกระตุ้นความมั่นใจในการซื้อสินค้า เป็นการตอกย้ำว่าสินค้าของคุณดีจริงๆ ทำให้ลูกค้าเห็นภาพเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้วยเรื่องราวของคุณ

การเพิ่มยอดขายด้วย Content ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ขายง่ายขึ้นจริง โดยมีปัจจัยอื่นๆที่มีส่วยช่วยให้ขายได้ เช่น รูปภาพกราฟิกสวยๆ วีดีโอแนะนำสินค้าโดนๆ แคปชั่นเด็ดๆโดนๆ ก็สามารถมัดใจลูกค้าไว้ได้แล้ว 

-> แนะนำคอร์สเรียน (สอนขายของออนไลน์) สนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเราด้วยทีมงาน อันดับ THE ICON มาสอนให้คุณแบบตัวต่อตัว จบคอร์สปุ๊บ เริ่มขายได้ทันที


สำหรับมือใหม่อยากฝึกขายออนไลน์

คอร์ส เรียน TikTok Shop สอนสด พื้นฐานการสร้างหน้าร้าน การทำ TikTok Video Content, คิดไอเดียการทำคลิป, การติดตะกร้าสินค้า TikTok Shop เพื่อการขาย, รวมถึงแจกสูตรการยิงโฆษณา TikTok Ads

สมัครเรียนวันนี้ แถมฟรี‼️ E-Learining ให้เป็นคู่มือสำหรับมือใหม่ สมัครเลย‼️

สนใจสอบถาม ลงทะเบียนเรียนฟรี ตอนนี้ กับ THE ICON