รู้จัก! The icon Group เว็บไซต์ที่ครบครันไปด้วยคอร์สเรียนสินค้าที่เลืองชื่อ

The icon Group เว็บไซต์ที่กลายเป็นศูนย์รวมของหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘สินค้า’ ที่มีหลากหลายประเภททั้งนี้โดยส่วนใหญ่จะเป็นจำพวกอาหารเสริมและยาที่ทานแล้วช่วยเสริมความมั่นใจ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับเพิ่มความรู้ในการขายสินค้าที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามหากคุณยังนึกภาพไม่ออกก็สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาของทางเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ในหัวข้อถัดไป

The icon Group เป็นเว็บไซต์แบบไหน

ดิไอคอนกรุ๊ป เป็นเว็บไซต์ที่มาพร้อมกับคอร์สเรียนขายสินค้าที่น่าเชื่อถือ จะเปลี่ยนคุณจากที่ขายสินค้าไม่ได้เลยสักชิ้นให้กลายเป็นนักขายของได้แบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะขายอะไรก็ขายได้อย่างแน่นอน โดยที่คอร์สดังกล่าวยังมีค่าสมัครที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับความรู้ที่ได้ พร้อมกันนี้ยังพร้อมมอบความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจและมือใหม่ในวงการขายสินค้าด้วย
นอกจากคอร์สเรียนที่มีให้บริการแล้ว ยังมาพร้อมกับการขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์เดียวกันที่กลายเป็นเหมือนกับเครื่องการันตีความน่าเชื่อถือของคอร์สเรียนขายสินค้าบนโลกออนไลน์ว่าการเรียนผ่านเว็บไซต์ของดิไอคอนนั้นขายสินค้าได้จริงอย่างแน่นอน…กล่าวได้ว่า ‘ขอเพียงแค่เปิดใจ อะไร ๆ ก็เป็นไปได้’

จุดเด่นของ The icon Group

ดิไอคอนกรุ๊ป เป็นเว็บไซต์ที่มีจุดเด่นหลายประการซึ่งช่วยให้เว็บไซต์มีความโดดเด่นและแตกต่างออกไปจากรูปแบบของตัวเว็บแบบเดิม ๆ ทั้งนี้เว็บไซต์ดังกล่าวจะมีจุดเด่นและแตกต่างออกไปจากเว็บไซต์สำหรับขายคอร์สเรียนและเว็บไซต์ขายสินค้าธรรมดา ๆ อย่างไร ทางเราก็ได้รวบรวมจุดเด่นของเว็บไซต์ดังกล่าวเอาไว้แล้ว ดังต่อไปนี้

  • เว็บไซต์ผสมผสานเรื่องราวของการขายสินค้าทั้งในรูปแบบของสินค้าและรูปแบบของคอร์สเรียนได้อย่างลงตัว
  • คอร์สเรียนถูกสอนโดยผู้มีประสบการณ์ที่ได้ทำการทดลองการขายต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบด้วยตนเอง หลังจากนั้นจึงนำประสบการณ์ที่ได้มาสอนให้แก่ผู้ที่สนใจแบบไม่มีกั๊ก
  • สินค้าที่มีวางขายผ่านเว็บไซต์ล้วนแล้วแต่ขายได้จริง อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

คอร์สเรียน ‘สอนขายของออนไลน์’ จาก THE ICON

The icon มาพร้อมกับคอร์ส ‘สอนขายของออนไลน์’ ที่ให้คำแนะนำโดยโค้ชแพทซี่ผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวกว่าจะมีทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากนี้จุดเด่นของตัวคอร์สยังเป็นเรื่องของความเข้าใจในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยที่ไม่คุ้นชินกับการใช้งานโซเชียลมีเดียไปจนถึงมือใหม่ในวงการขายของออนไลน์ก็สามารถทำความเข้าใจและเรียนขาย พร้อมทำเงินกับการขายของชิ้นแรกได้ไม่ยากด้วยตนเอง

แนะนำสินค้า 5 ตัวปัง จำหน่ายโดย The icon Group

นอกจากคอร์สเรียนสอนขายสินค้าของทางเว็บไซต์แล้ว อีกหนึ่งจุดสำคัญที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้ของ The icon ก็คือ ‘สินค้า’ ที่ขายผ่านเว็บได้จริง โดยทางเราได้หยิบยกออกมาให้คุณได้รู้จักกันมากถึง 6 ชื่อ ดังต่อไปนี้

iSerum

iSerum

iCon Face iSerum Nanopro Hya Liposome Hydro Booster เซรั่มสำหรับทาผิวหน้าที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมียมมากกว่า 6 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย อิ่มฟู กระจ่างใส ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง

Room Coffee

Room Coffee

กาแฟอาราบิก้าสูตรพรีเมียม ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบกาแฟ สามารถหันมาดื่มกาแฟได้เนื่องจากคาเฟอีนต่ำ ไม่มีสารให้ความหวานแทนน้ำตาล หอม อร่อย กลมกล่อม ชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น

BOOM COCOA PLUS

BOOM COCOA PLUS

โกโก้สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอลและไม่มีไขมันทาน ชงดื่มได้ทุกวัน ทุกเวลา ชงได้ทั้งแบบน้ำเย็นและน้ำร้อน ใครติดหวานต้องลอง

Boom D-NAX

Boom D-NAX

ตัวช่วยเสริมสุขภาพ ดื่มอร่อยได้แบบเม็ดฟู่ มาพร้อมกับกลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ที่ทั้งหอม อร่อย แถมยังสดชื่น ดื่มง่ายสุด ๆ แถมด้วยคุณประโยชน์หลังดื่มด้วยวิตามินที่มากถึง 10 ตัว ได้แก่ สารสกัดจากองุ่น (Grape Extract), สารสกัดจากหวงฉี (Astragalus Extract), วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินบี 3, วิตามินบี 5, วิตามินบี 6, วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วิตามินบี 7, วิตามินบี 9 และวิตามินบี 12

GLUTA SHOTS

GLUTA SHOTS

ตัวช่วยเสริมผิวให้สุขภาพดี ขาวใส ลดริ้วรอย ทำให้จุดด่างดำจางลง พร้อม 6 กลไกได้แก่ การยับยั้งการสร้างเม็ดผิวสีคล้ำ, เสริมการสร้างกลูตาไธโอน, ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกลูตาไธโอน, ป้องกันฝ้า, ป้องกันผิวจากการทำลายของแสงแดดและส่งเสริมประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระ

ทำไม? The icon Group ถึงน่าเชื่อถือ

The icon Group เป็นเว็บไซต์ที่นอกจากจะเปิดคอร์สสำหรับการเรียนเพื่อขายของออนไลน์ ทางเว็บไซต์ยังมาพร้อมกับความน่าเชื่อถือที่เรียกได้ว่าเครดิตดีจนทำให้หลาย ๆ คนเลือกพิจารณาและเรียนผ่านทางเว็บ เนื่องจากการันตีด้วยรีวิวที่มีมากกว่า 1,000 รีวิว ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถใช้ข้อมูลตรงนี้ประกอบการพิจารณาความน่าเชื่อถือของทางเว็บไซต์ได้ โดยไม่ว่าจะเป็นในกรณีของคอร์สเรียนหรือจะเป็นสินค้า ดิไอคอนก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะทุกอย่างเป็นความจริงอย่างแน่นอน 100% ทำให้ผู้เรียนสามารถโฟกัสไปกับการเรียนได้แบบไร้กังวล

สรุป

The icon Group เป็นเว็บไซต์ที่แปลกใหม่เมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง แต่ทางดิไอคอนก็ไม่เกรงกลัวที่จะสร้างความแตกต่างด้วยการเปิดเว็บไซต์ที่มีหลายอย่างในเว็บเดียวนั่นคือ ทั้งเป็นแหล่งเรียนรู้แถมยังขายของได้อีกด้วย บอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหาคอร์สเรียนขายของออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงจะต้องเลือกเรียนกับดิไอคอนเท่านั้น!

ติดต่อเรา-The-icon
สนใจสอบถาม ลงทะเบียนเรียนฟรี ตอนนี้ กับ THE ICON